Lễ tốt nghiệp các lớp Trung cấp Luật Khóa 3 (THPT) niên khóa 2012 – 2014 và Trung cấp Luật Khóa 2 (THCS) niên khóa 2011 – 2014

Thứ sáu - 13/02/2015 12:04
Ngày 11/02/2015, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 234 học viên của các lớp Trung cấp Luật Khóa 2 (THCS), Khóa 3 (THPT) mở tại Hậu Giang, Bến Tre và Tiền Giang.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Hậu Giang, các đơn vị liên kết ở tỉnh Tiền Giang và Bến Tre cùng toàn thể công chức, viên chức và học viên của Trường.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa học với kết quả sau: 234/294 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, có nhiều học viên đạt thành tích tốt trong học tập. Đồng thời, nêu lên một số khó khăn, hạn chế trong khóa học vừa qua và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác tổ chức đào tạo và quản lý học viên.

Nhằm thể hiện chủ trương "khuyến học khuyến tài" của Nhà trường và kịp thời cổ vũ, động viên các bạn học viên ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh đã công bố Quyết định Khen thưởng và trao học bổng cho 21 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Thay mặt đơn vị liên kết, ông Nguyễn Duy Nhơn - Trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm GDTX tỉnh Bến Tre đã phát biểu chúc mừng những thành tích Nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục liên kết đào tạo với Nhà trường trong thời gian tới, chung tay góp sức vì mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường đáp ứng yêu cầu thực tiễn của xã hội.

Đại diện cho học viên các lớp, bạn Lê Thị Thu Vân - lớp TCL Khóa 3 (THPT) - Bến Tre đã bày tỏ sự biết ơn đối với các thầy, cô giáo đã tận tụy truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học viên, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Kết thúc buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Phụng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân học viên tốt nghiệp, đồng thời kêu gọi các bạn học viên phấn đấu hơn nữa sau bước ngoặt lớn của cuộc đời, vững tâm, bền chí, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, vận dụng phát huy có hiệu quả những kiến thức đã được học ở Trường áp dụng trong thực tiễn công việc và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trịnh Muội

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1268 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây