Lễ khai giảng lớp ĐH Luật hệ vừa làm vừa học khóa học 2013 - 2017

Thứ hai - 23/12/2013 09:34
Sáng ngày 20/12/2013, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh liên kết với Trường ĐH Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng lớp ĐH Luật hệ vừa làm vừa học khóa học 2013 – 2017.

Tham dự buổi lễ có ThS. Trịnh Trung Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo Trường ĐH Cần Thơ, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành và hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên của tỉnh Hậu Giang: Cục THADS, Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo Hậu Giang, Trường Trung cấp Nghề, Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật. Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Văn Phụng – Phó Hiệu trưởng , ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Đây là lớp ĐH Luật đầu tiên Trường liên kết đào tạo với Trường ĐH Cần Thơ  với 93 thí sinh trúng tuyển. Phần lớn học viên tham gia lớp học  là cán bộ, công chức, viên chức làm việc trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và các tỉnh, thành trong khu vực. Tính đến nay, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã liên kết mở 02 lớp ĐH Luật (hệ VHVH).

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Phụng - Phó Hiệu trưởng đã nêu rõ mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học Luật, có tư duy, năng động, sáng tạo góp phần phục vụ cho sự phát triển nguồn nhân lực của tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực Tây Nam bộ nói chung. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như công tác quản lý để người học an tâm học tập tốt.

Hướng tới, song song với việc liên kết mở các lớp đào tạo các chức danh tư pháp, Nhà trường sẽ tiếp tục liên kết với các Trường có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên có trình độ cao để mở các lớp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, mở rộng phạm vi liên kết đào tạo, đặc biệt là chuyên ngành Luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na