Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ sáu - 07/03/2014 13:06
Chiều ngày 06/3/2014, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2014).

Đến dự có thầy Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Phụng - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng và toàn thể CCVC của Trường.

Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi với phần thi nấu ăn và chơi trò chơi dân gian. Các đội hào hứng trổ tài khéo léo của mình để chinh phục Ban Giám khảo bằng những món ăn ngon, đẹp mắt lẫn những món dân giả, gợi nhớ hình ảnh người mẹ tần tảo gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Phần đố vui thử tài nội trợ với nhiều mẹo vặt cũng giúp chị em phụ nữ chia sẻ và học tập được nhiều kinh nghiệm khi vào bếp.

Nhằm lưu lại kỷ niệm, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng hoa, những món quà lưu niệm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân ngày tôn vinh phái đẹp.
Đây là dịp để CCVC của Trường có điều kiện họp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, hơn hết là thể hiện những tâm tư, nguyện vọng của chị em phụ nữ, thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng nghiệp, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Trong sự nghiệp hình thành và phát triển, Ban Giám hiệu Nhà Trường luôn ghi nhận những đóng góp tích cực của phái nữ và hy vọng chị em ngày càng phát huy hơn nữa để luôn là người phụ nữ “đảm việc nước, giỏi việc nhà”.

Tác giả bài viết: Lê Hào