BGH Trường Trung cấp Luật Vị Thanh gặp gỡ viên chức thuộc diện quy hoạch

Thứ hai - 23/06/2014 14:47
Ngày 17/6 vừa qua, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi gặp gỡ viên chức thuộc diện quy hoạch giai đoạn năm 2014 – 2016 và giai đoạn năm 2016 – 2021.
Sau khi được Bộ Tư pháp phê duyệt Danh sách Quy hoạch bổ sung các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Phòng giai đoạn 2014 - 2016 và giai đoạn 2016 - 2021, chiều ngày 17/6/2014, BGH Trường Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi gặp gỡ viên chức thuộc diện quy hoạch nhằm quán triệt tư tưởng và định hướng cách thức xử lý công việc, khích lệ tinh thần tạo động lực cho viên chức đẩy mạnh phát huy năng lực, nâng cao hiệu quả công tác.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Dương Thành Đức – Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến 11 viên chức thuộc diện quy hoạch. Đồng thời, nhắc nhở viên chức không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; thực hiện nghiêm túc các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của CBCCVC ngành Tư pháp, có lối sống lành mạnh, có tư tưởng, lập trường và bản lĩnh vững vàng. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn có được, viên chức cần chủ động trang bị cho mình kỹ năng sống và học tập kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là kỹ năng quản lý của một nhà lãnh đạo. Đồng thời, định hướng phát triển cho viên chức đảm bảo thực hiện tốt những nhiệm vụ mới được lãnh đạo Nhà trường giao phó trong thời gian tới.

Viên chức tham dự cũng đã chia sẻ những suy nghĩ, sự phấn khởi của mình khi được lãnh đạo Nhà trường và tập thể tín nhiệm. Đồng thời, hứa hẹn quyết tâm phấn đấu, cống hiến sức mình cho sự nghiệp phát triển lâu dài của Nhà trường.

Trong công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ, Nhà trường luôn quan tâm đến việc phát hiện và bồi dưỡng cán bộ trẻ ưu tú có trình độ, năng lực, phẩm chất để phát triển thành cán bộ quản lý. Lãnh đạo Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho viên chức phát huy hết khả năng, tư duy, sáng tạo cũng như quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có đủ “thực tâm, thực tài” đáp ứng nhu cầu công tác trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:32 | lượt tải:8

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1196 | lượt tải:181

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1876 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1226 | lượt tải:190

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1245 | lượt tải:356
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây