Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai

Thứ hai - 13/11/2017 15:42
Sáng ngày 10/11/2017, Đoàn thanh niên (ĐTN) Trường Trung cấp Luật Vị Thanh phối hợp cùng Đoàn Bộ Tư pháp đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Phạm Thị Hai tại ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
Thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai
Thành phần tham gia có ông Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hồ Quang Huy - Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp, ông Trịnh Xuân Tùng - Phó Bí thư Đoàn Bộ Tư pháp, Bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn Bộ Tư pháp và Đoàn trường. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và đoàn viên- thanh niên Bộ Tư pháp và Trường Trung cấp Luật Vị Thanh nói riêng.
Trong không khí ấm áp nghĩa tình, đoàn đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ cũng như bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hai trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, Mẹ đã bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những tình cảm kính trọng, quý mến mà cả đoàn đã dành cho Mẹ. Đồng thời Mẹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo và tất cả công chức, viên chức của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh và Đoàn Bộ Tư pháp, chúc tất cả có nhiều sức khỏe, làm việc tốt để cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:197 | lượt tải:24

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1276 | lượt tải:199

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1958 | lượt tải:301

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1299 | lượt tải:207

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1337 | lượt tải:387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây