Tiếp “Đoàn kiểm tra công tác Đoàn thanh niên - Tỉnh đoàn Hậu Giang”

Thứ ba - 28/05/2013 07:39
Vừa qua, Đoàn kiểm tra - Tỉnh đoàn Hậu Giang đã đến làm việc nhằm định hướng, giúp đỡ và hỗ trợ công tác đoàn và phong trào thanh niên cho Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang - Trưởng đoàn kiểm tra cùng các đồng chí đại diện cho Ban Thanh thiếu nhi - Trường học, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh.


Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư BCH Đoàn trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 - 2013. Trong đó, nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trên tất cả các mặt tư tưởng, văn hóa, trong việc chủ động và tham gia các hoạt động phong trào, trong các công tác giáo dục pháp luật, đạo đức, lối sống, các phong trào hành động,…, đặc biệt nêu những khó khăn, vướng mắc trong công tác phối hợp, phát động phong trào và công tác quản lý đoàn vụ. Đoàn kiểm tra đã nhận xét, đánh giá chung kết quả các hoạt động phong trào của Trường, nhiệt tình đóng góp và gợi ý phương pháp khắc phục khó khăn mà Đoàn trường mắc phải để có phương hướng hoạt động tốt hơn và đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Phát biểu góp ý, ThS. NguyễnVăn Phụng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực tham gia tích cực các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên, chỉ ra những khuyết điểm để Đoàn khắc phục và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện hiệu quả, gắn công tác Đoàn Thanh niên với công tác tuyển sinh - một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Tỉnh đoàn Hậu Giang đối với Đoàn trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Tỉnh đoàn để Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh luôn là một bộ phận của khối đoàn thể ở địa phương, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, hăng say của truổi trẻ góp phần xây dựng quê hương Hậu Giang giàu mạnh.

Cuối buổi, Võ Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đã cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho buổi thực hiện công tác kiểm tra, và đặc biệt nhấn mạnh sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ trên cơ sở Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh là một bộ phận không thể tách rời trong hệ thống Đoàn khối các cơ quan tại tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1269 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây