Thành lập câu lạc bộ Văn - Thể - Mỹ

Thứ năm - 04/04/2013 10:37
Nhằm hổ trợ và phát huy hơn nữa các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của Đoàn Trường, góp phần làm cho hoạt động của Đoàn Trường ngày một phát triển lớn mạnh; vừa qua, Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã thành lập Câu Lạc bộ Văn- Thể- Mỹ.

Với phương châm: Tự nguyện - Tự giác - Tự quản - Đoàn kết - Thân ái - Sáng tạo - Tích cực. Câu lạc bộ Văn - Thể - Mỹ được xây dựng với mục đích kịp thời đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên về các hoạt động văn, thể, mỹ. Từ đó, tạo nên một sân chơi lành mạnh, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên, thanh niên của Trường; tạo môi trường tập luyện và rèn luyện các lĩnh vực như: thể thao, văn nghệ, các kỹ năng mềm,… nhằm bồi dưỡng, phát triển năng khiếu cho đoàn viên, thanh niên, tạo sự gắn bó, hòa nhập tập thể.

Theo đó, đề án được xây dựng dựa trên chương trình kế hoạch thành lập các đội bao gồm: Đội Văn hóa, văn nghệ; Đội Kỹ năng; Đội thể thao được tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ theo tháng, hoạt động luân phiên theo từng đội vào SÁNG THỨ 7 cuối cùng của tháng từ 7h30’ đến 10h30’ và theo sự phân công của Ban Chủ Nhiệm.

Câu lạc bộ dành cho tất cả các thành viên là những đoàn viên, thanh niên yêu thích các hoạt động sinh hoạt tập thể, có năng khiếu trong bất kỳ lĩnh vực nào và không giới hạn số lượng.

Tác giả bài viết: Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:32 | lượt tải:8

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1195 | lượt tải:181

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1875 | lượt tải:286

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1225 | lượt tải:190

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1242 | lượt tải:355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây