Hành trình xuân hồng - Hiến máu tình nguyện 2015 của tuổi trẻ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh

Thứ hai - 26/01/2015 02:08
“Hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Phát huy tinh thần thanh niên xung kích và thương người như thể thương thân, vừa qua, Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tham gia Lễ phát động chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và “Hành trình xuân hồng” năm 2015 tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang.

Sau buổi Lễ phát động, 20 đoàn viên là công chức, viên chức và học viên  của Trường đã tham gia hiến máu cùng một số tình nguyện viên của các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đoàn viên của Trường đã hiến tặng trên 5.000 ml máu cho Trung tâm truyền máu huyết học Thành phố Cần Thơ.

Đặc biệt trong đợt tình nguyện này, thầy Nguyễn Văn Phụng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã tham gia hiến máu cùng với tuổi trẻ Nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa cao đẹp thể hiện tính nhân văn và lòng yêu thương con người, chung tay góp sức vì cộng đồng của thầy và trò Trường Trung cấp Luật Vị Thanh nhân ngày đầu xuân năm 2015.
Một số hình ảnh buổi hiến máu nhân đạo:

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu