Đoàn viên Trường Trung cấp Luật Vị Thanh vui Tết Trung thu cùng trẻ em khuyết tật tỉnh Hậu Giang

Thứ năm - 11/09/2014 09:55
Vừa qua, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT) đã đến thăm và tặng quà các em ở Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.
Hoà trong không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên, nhi đồng cả nước, vừa qua, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT) đã đến thăm và tặng quà các em ở Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.
Thay mặt tuổi trẻ Trường TCLVT, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Phó Bí thư Đoàn trường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các em nhân dịp Tết Trung thu.

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc và những chiếc bánh nhỏ nhưng chứa đựng tình thương, sự động viên và niềm vui mà các anh chị đoàn viên gửi đến các em.
Hy vọng rằng, các em sẽ có một cái Tết Trung thu của chính mình và tràn ngập tiếng cười, bù đắp phần nào cho cuộc sống kém may mắn của của các em.
Buổi họp mặt kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người, tiếp thêm nghị lực và giúp các em vững tin bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu