Đoàn trường tổ chức cuộc thi làm lồng đèn "Đêm hội trăng rằm"

Thứ tư - 30/09/2015 17:04
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học viên của Trường nhân dịp Tết Trung thu 2015, Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT) phát động cuộc thi làm lồng đèn trung thu “Đêm Hội trăng rằm” làm quà tặng cho các cháu là con của công chức, viên chức thuộc Trường và các em ở Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.
Ban Tổ chức nhận được hơn 50 chiếc lồng đèn từ Chi đoàn các lớp, nhiều tác phẩm mang tính sáng tạo và khéo léo của các bạn đoàn viên ở các lớp. Kết quả: Giải nhất - Lớp TCL.K5 (hệ tuyển tốt nghiệp THPT); Giải nhì - Lớp TCL.K4 (hệ tuyển tốt nghiệp THCS) và Giải 3 - Lớp TCL.K6 (THCS). Tất cả lồng đèn dự thi của các lớp được Ban Tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang cùng những phần quà do các bạn đoàn viên đóng góp nhân dịp Trung thu nhằm chia sẻ với các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

    

Đặc biệt, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn tổ chức tặng quà, lồng đèn trung thu và giao lưu văn nghệ cho các cháu là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc Trường nhằm tạo không khí vui tươi,  phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu năm 2015.

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:201 | lượt tải:24

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1276 | lượt tải:199

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1958 | lượt tải:301

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1299 | lượt tải:207

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1337 | lượt tải:387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây