Đoàn trường tổ chức cuộc thi làm lồng đèn "Đêm hội trăng rằm"

Thứ tư - 30/09/2015 06:04
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015 nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học viên của Trường nhân dịp Tết Trung thu 2015, Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh (TCLVT) phát động cuộc thi làm lồng đèn trung thu “Đêm Hội trăng rằm” làm quà tặng cho các cháu là con của công chức, viên chức thuộc Trường và các em ở Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.
Ban Tổ chức nhận được hơn 50 chiếc lồng đèn từ Chi đoàn các lớp, nhiều tác phẩm mang tính sáng tạo và khéo léo của các bạn đoàn viên ở các lớp. Kết quả: Giải nhất - Lớp TCL.K5 (hệ tuyển tốt nghiệp THPT); Giải nhì - Lớp TCL.K4 (hệ tuyển tốt nghiệp THCS) và Giải 3 - Lớp TCL.K6 (THCS). Tất cả lồng đèn dự thi của các lớp được Ban Tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang cùng những phần quà do các bạn đoàn viên đóng góp nhân dịp Trung thu nhằm chia sẻ với các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan.

Đặc biệt, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn tổ chức tặng quà, lồng đèn trung thu và giao lưu văn nghệ cho các cháu là con của công chức, viên chức và người lao động thuộc Trường nhằm tạo không khí vui tươi,  phấn khởi nhân dịp Tết Trung thu năm 2015.

Tác giả bài viết: Ngọc Giàu