Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức lễ Trưởng thành đoàn năm 2014

Thứ ba - 18/03/2014 08:23
Ngày 14/3/2014, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức lễ Trưởng thành đoàn năm 2014 cho đoàn viên có nguyện vọng khi hết tuổi đoàn.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường,  đồng chí Đào Phú Quốc - đại diện Chi bộ và toàn thể đoàn viên.

Được sự ủy nhiệm của BCH Đoàn trường, đồng chí Thái Quốc Phong - Phó Bí thư Chi đoàn Viên chức đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của 5 đồng chí: Nguyễn Quỳnh Anh, Nguyễn Thái Tâm, Võ Hoàng Toàn, Nguyễn Thị Hoàng Yến, Nguyễn Thị Tuyết Mai đủ điều kiện và có nguyện vọng trường thành đoàn. Dù chưa thật sự tiêu biểu, nổi trội trong các hoạt động, tuy nhiên các đồng chí luôn là đoàn viên tích cực, có sự đóng góp nhất định tùy theo khả năng, năng khiếu của bản thân khi tham gia phong trào, từ đó BCH Đoàn trường đã biểu dương và ghi nhận những cống hiến của đoàn viên trong suốt quá trình đóng góp vào sự phát triển chung của Đoàn trường. Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã trao Giấy chứng nhận và quà lưu niệm để tạo dấu ấn cho sự kiện quan trọng này.


Thay mặt những đoàn viên trưởng thành, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh đã phát biểu cảm tưởng người đoàn viên trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của đoàn, đồng thời khẳng định sẵn sàng đóng góp công sức trong mọi hoạt động đoàn trong thời gian tới.
Đại diện cho đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ bày tỏ sự tin tưởng và hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu, nỗ lực góp phần phát huy những thành quả đã đạt được của tổ chức đoàn trong quá trình phát triển chung của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trưởng thành đoàn và động viên, nhắc nhở các đoàn viên đang sinh hoạt đoàn tích cực hơn nữa, tận dụng nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần xây dựng cho tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Chi bộ và Lãnh đạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:190 | lượt tải:22

Nghị định số 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Lượt xem:1269 | lượt tải:197

Thông tư số 14/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định việc xây dựng,thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật về đào tạo áp dụng trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp

Lượt xem:1947 | lượt tải:300

Thông tư số 12/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Lượt xem:1296 | lượt tải:206

Thông tư số 08/2017/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ

Lượt xem:1330 | lượt tải:386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây