Đại hội Chi đoàn Viên chức Trường Trung cấp Luật Vị Thanh lần thứ I Nhiệm kỳ 2013 - 2014

Thứ ba - 05/03/2013 10:18
Được sự chỉ đạo của Chi bộ và Đoàn Trường, sáng 28/02/2013, Chi đoàn Viên chức Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Viên chức lần thứ I, nhiệm kỳ 2013- 2014.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường; sự hiện diện của lãnh đạo các Phòng, Khoa, toàn thể viên chức Nhà trường và đại diện Chi đoàn các lớp trực thuộc.

Tại đại hội, BCH lâm thời đã trình bày báo cáo đánh giá công tác đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ lâm thời 2012 - 2013. Trong thời gian qua, Chi đoàn Viên chức đã đạt được những kết quả đáng quan tâm, khẳng định được vị trí, tầm quan trọng trong hệ thống Đoàn trường, là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong những hoạt động, phong trào do Đoàn trường phát động. Trên cơ sở những thành tích đạt được, những hạn chế khó khăn mà chi đoàn đã nêu ra trong văn kiện, BCH chi đoàn lâm thời đã đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn Viên chức trong nhiệm kỳ 2013 – 2014. Trong đó, tập trung chủ yếu vào thực hiện những hoạt động có tính chất thiết thực, tham gia các phong trào nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; đề ra những giải pháp để nâng cao năng lực, chất lượng giảng dạy và làm việc của đoàn viên là viên chức của Trường.

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn Viên chức nhiệm kỳ 2013 - 2014 gồm 05 đồng chí. Kết quả, đồng chí Lý Thị Rỡ được tín nhiệm là Bí thư Chi đoàn, đồng chí Thái Quốc Phong là Phó Bí thư Chi đoàn và các ủy viên gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Na, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Dương Thị Bích Tuyền. Thay mặt cho Ban Chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Lý Thị Rỡ - Bí thư Chi đoàn đã phát biểu hạ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Bí thư Đoàn trường đã bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Chi đoàn Viên chức để đẩy mạnh, phát huy hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới, chú trọng tổ chức những hoạt động thiết thực gắn với nhiệm vụ chung của Nhà Trường, đồng thời phát động toàn thể đoàn viên, thanh niên thuộc Trường cùng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thế mạnh của tuổi trẻ, sáng tạo, xung kích, tình nguyên, đoàn kết cùng với BCH thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Viên chức nhiệm kỳ 2013 - 2014, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Quốc Phong