Công Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam

Thứ hai - 02/07/2018 21:55
Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018) Công Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức các hoạt động chào mừng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc như họp mặt cùng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, tổ chức thăm gia đình Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn...
Mở đầu cho hoạt động, sáng ngày 28/6/2018, Công Đoàn trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018). Tại buổi họp mặt, các viên chức, người lao động của Nhà trường đã được tham gia hội thi “Tìm hiểu về Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”. Hội thi diễn ra sôi động, ý nghĩa, có tác dụng giáo dục sâu sắc về truyền thống Ngày gia đình Việt Nam.
2

Cũng tại buổi họp mặt, CCVC Nhà trường đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, nhắc nhở thành viên trong gia đình cần quan tâm, chia sẻ cho nhau trong cuộc sống.
3

Cùng ngày, Công Đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi và chúc mừng gia đình Công đoàn viên Nguyễn Thái Tâm tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tại đây, Công đoàn Trường đã tặng quà hỗ trợ, động viên, khuyến khích đ/c Tâm công tác tốt và xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
4

Dịp này, chương trình “Mái ấm Công đoàn” cũng thăm hỏi, hỗ trợ và chúc mừng gia đình Công đoàn viên Lê Văn Hào tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang vừa hoàn thành xây dựng căn nhà mới nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi