Đẩy mạnh công tác tuyển sinh trung cấp luật tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Thứ năm - 01/08/2019 09:39
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019 về tuyển sinh và đào tạo, sáng ngày 01/8/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã có buổi làm việc tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
Tham dự buổi làm việc, về phía địa phương, có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành A và đại diện Ban Giám hiệu các trường THCS, THPT, THPT dân tộc nội trú trên địa bàn huyện; về phía Trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo của Phòng Đào tạo và Công tác học sinh và các Khoa.
Tại đây, Nhà trường đã triển khai Thông báo tuyển sinh Trung cấp Luật, chủ yếu tập trung vào đối tượng tuyển sinh (đặc biệt là đối tượng vừa tốt nghiệp THCS nhưng bị trượt đầu vào lớp 10), chương trình đào tạo, thời gian đào tạo, các chế độ chính sách dành cho người học,... đề nghị các đơn vị hỗ trợ kết nối, giới thiệu nguồn tuyển sinh Trung cấp Luật.
Đánh giá việc tuyển sinh Trung cấp Luật đối tượng tốt nghiệp THCS là một trong những biện pháp nhằm hạn chế số lượng học sinh trượt đầu vào lớp 10 sẽ bỏ dỡ việc học giữa chừng, giúp các em sớm có cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thống nhất sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ Nhà trường cũng như các Trường trên địa bàn trong công tác tuyển sinh Trung cấp Luật trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân