Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức sinh hoạt Chính trị đầu năm học 2019 - 2020 cho học sinh Trung cấp luật

Thứ ba - 10/09/2019 10:27
Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-TCLVT ngày 03/9/2019 của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, trong chuỗi các sự kiện chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới, sáng ngày 09/9/2019, Trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị đầu năm học 2019 - 2020 cho học sinh các lớp.
TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt
Tham dự và chỉ đạo tại buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng. Cùng tham dự có thầy cô giáo của Trường và sự góp mặt của học sinh các lớp Trung cấp Luật Khóa 8, 9, 10.
Tại buổi sinh hoạt, các học sinh đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường và định hướng những nhiệm vụ của năm học mới. Bên cạnh đó, các học sinh khóa mới còn được nghe triển khai Chương trình, Kế hoạch đào tạo, lịch học tập cụ thể, các nội quy, quy chế của Trường, định hướng việc chuẩn hóa trình độ Đại học Luật sau khi tốt nghiệp trung cấp, được cung cấp thông tin về vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.
ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân phát động và triển khai công tác đoàn
Ngoài những nội dung liên quan đến đào tạo, công tác học sinh, học sinh các lớp còn được tiếp cận đến công tác đoàn và phong trào thanh niên do Đoàn trường phát động cũng như triển khai những quy định liên quan đến Nội quy Ký túc xá và cách sử dụng Website của Trường.
 Nhằm khích lệ học sinh các lớp đầu năm học mới, Trường đã trao tặng các phần quà thiết thực gồm nón bảo hiểm và áo mưa.
ThS. Trương Trần Phương Thùy - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các em học viên
Sinh hoạt chính trị đầu năm, đầu khóa học là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho học sinh, đặc biệt là học sinh khóa mới được tiếp cận với các quy định của Nhà trường, làm quen dần với môi trường học tập, sinh hoạt. Đồng thời đây cũng là kênh thiết thực giúp cho học viên có điều kiện trao đổi, tìm hiểu, giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập tại Trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Trân