Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết quý I/2019

Thứ sáu - 05/04/2019 11:47
Sáng ngày 05/4/2019, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết quý I/2019. Hội nghị dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng tham dự có ông Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức và người lao động của Nhà trường.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Sau 3 tháng đầu năm 2019, theo đánh giá chung, Trường đã đạt được những kết quả khả quan, ước hoàn thành ¼ kế hoạch công tác năm 2019, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công việc. Trong đó Trường đã tích cực thực hiện một số công tác trọng tâm như: phối hợp tuyển sinh trung cấp luật với đối tượng là người dân tộc, chức sắc tôn giáo và các đối tượng khác có nhu cầu; việc tuyển sinh các lớp liên kết đào tạo được quan tâm nhằm đáp ứng như cầu của địa phương như lớp Nghiệp vụ luật sư, nghiệp vụ công chứng, Nghiệp vụ Thừa phát lại (liên kết với Học viện Tư pháp), các lớp đại học các chuyên ngành hành chính, văn thư lưu trữ, tin học, tiếng Anh (liên kết với Đại học Nội vụ). Đặc biệt, thực hiện chức năng bồi dưỡng mà Bộ Tư pháp đã giao, Trường đã làm việc với Sở Tư pháp Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và triển khai các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch, bồi dưỡng kiến thức cho hòa giải viên ở cơ sở, khởi động từ đầu tháng 4/2019.
Bên cạnh công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng, Trường còn quan tâm đến công tác tổ chức bộ máy nhân sự, kiện toàn đội ngũ giáo viên, biên soạn, chỉnh sửa chương trình, tập bài giảng, xây dựng Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích liên doanh liên kết để khai thác cơ sở vật chất; vận động xã hội hóa về nhà ở, tập học sinh, xe đạp, cây xanh,… hỗ trợ cho học sinh, học viên và giáo viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và để tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
Trên cơ sở những kết quả đạt được và nhìn nhận những khó khăn, hạn chế trong quý I, Trường đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II, trong đó đặc biệt quan tâm nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là tuyển sinh trung cấp luật đảm bảo chỉ tiêu và đào tạo có chất lượng; xúc tiến thực hiện các Kế hoạch để đảm bảo các điều kiện nâng cấp thành Trường Cao đẳng Luật trong thời gian sớm nhất.
Tại Hội nghị, đại diện/lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và các bộ phận chuyên môn đã trao đổi, thảo luận, đề ra những giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua cũng như định hướng cho thời gian quý II.
 
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Phụng đã biểu dương những thành quả mà tập thể sư phạm Nhà trường đã gặt hái được trong quý I. Trên cơ sở đó, cũng đề nghị tiếp tục đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo thực hiện các nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019, xứng đáng với niềm tin mà Lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng như niềm tin của Lãnh đạo tỉnh Hậu Gaiang đối với Trường.

Tác giả bài viết: Quốc Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Nghị định số: 30/2020/NĐ-CP

Nghị định về công tác văn thư

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 3447 | lượt tải:711

Nghị định số: 100/2019/NĐ-CP

Nghị định quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Thời gian đăng: 17/06/2017

lượt xem: 2705 | lượt tải:548

Thông tư số: 21/2018/TT-BLĐTBXH

Thông tư quy định tiêu chí xác định chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng

Thời gian đăng: 06/12/2018

lượt xem: 1567 | lượt tải:331

Nghị định số: 96/2017/NĐ-CP

Nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tư pháp

Thời gian đăng: 28/08/2017

lượt xem: 2241 | lượt tải:719

Thông tư số: 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Thời gian đăng: 22/04/2017

lượt xem: 1906 | lượt tải:558
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây