Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Thứ tư - 28/06/2017 02:07
Nhằm ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam, tôn vinh những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình, từ đó khơi dậy tình yêu thương ông bà, cha mẹ, anh chị em,… nuôi dưỡng những tình cảm đẹp; tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động có cơ hội chia sẻ tâm tư, tình cảm về gia đình, chiều ngày 27/6/2017, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức họp mặt thân mặt nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự buổi họp mặt có TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Dương Thành Đức - Bí thứ Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, bà Trương Trần Phương Thùy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với sự góp mặt của đông đủ công chức, viên chức và người lao động của Trường.
Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức họp mặt Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Tại buổi họp mặt, ông Đào Phú Quốc - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam, nhấn mạnh vai trò của gia đình Việt Nam trong việc giữ gìn các giá trị văn hóa, bản sắc của dân tộc và là nhân tố thúc đẩy sự phát triển, hội nhập của đất nước, đồng thời kêu gọi công chức, viên chức, người lao động dù trong hoàn cảnh, điều kiện nào cũng nhớ về gia đình, quê hương, nguồn cội.

Ngoài những chia sẻ về tâm tư, tình cảm của công chức, viên chức, người lao động nhân sự kiện này, buổi họp mặt cũng đã tổ chức trò chơi giao lưu tìm hiểu về Ngày gia đình Việt Nam. Đây là hoạt động bổ ích không chỉ tạo không khí vui nhộn mà còn góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức về gia đình Việt Nam trong công chức, viên chức, người lao động của Trường.

Hieu truong phat bieu
Phát biểu tại buổi họp mặt, TS. Nguyễn Văn Phụng - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến gia đình của từng công chức, viên chức, người lao động vì đã sinh ra và cống hiến những người con, người cháu được đào tạo, bồi dưỡng, có năng lực, trình độ để phục vụ công tác, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường. Cũng nhân dịp này, TS. Nguyễn Văn Phụng cũng kêu gọi Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đơn vị thuộc Trường quan tâm nhiều hơn đời sống vật chất, tinh thần của công chức, viên chức, người lao động, để thông qua đó, đáp lại những cống hiến mà gia đình của mỗi công chức, viên chức, người lao động đã dành cho Nhà trường.

Tác giả bài viết: Quốc Phong