Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 28/06/2017 01:56
Phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ chính trị luôn được Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đặc biệt quan tâm nhằm xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh với đội ngũ tiêu biểu được rèn luyện, bồi dưỡng và được tập thể tín nhiệm, tin tưởng cao. Qua thời gian trao dồi kiến thức và nhận thức về Đảng cũng như sự nỗ lực của bản thân, được sự giới thiệu của Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, Đảng bộ Bộ Tư pháp đã quyết định kết nạp đảng đối với 02 quần chúng ưu tú của Trường đúng tiêu chuẩn, điều kiện được Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam quy định cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Thái Quốc Phong - Phó Bí thư Đoàn Trường.
Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh tổ chức kết nạp đảng viên mới
Thực hiện đúng quy định về việc tổ chức Lễ kết nạp Đảng, chiều ngày 27/6/2017, Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới. Đây cũng là một trong những sự kiện hướng đến kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Trường (19/8/2010 - 19/8/2017) và 72 năm ngày truyền thống Ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2017). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Trần Phương Thùy - Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng khoa Khoa Giáo dục Chính trị - Thể chất và Văn hóa, đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Chi ủy viên - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên trong Chi bộ và Bí thư Chi đoàn Viên chức tham dự.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy Chi bộ, đồng chí Dương Thành Đức - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ý thức sâu sắc về sứ mệnh của người đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Giàu và đồng chí Thái Quốc Phong đã đọc lời tuyên thệ trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến trang nghiêm của tập thể Chi bộ và đại biểu tham dự. Qua đây càng hun đút thêm niềm tự hào và lòng tin đối với Đảng trong mỗi cán bộ đảng viên.
Có thể thấy, công tác phát triển đảng của Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh đã thật sự đi vào thực chất, không vội vàng mà chú trọng xây dựng chất lượng đội ngũ. Qua cả một quá trình để theo dõi, tìm kiếm nhân tố mới với sự thể hiện tiêu biểu và rõ nét trong cống hiến và nỗ lực, tập thể Chi bộ Trường Trung cấp Luật Vị Thanh hôm nay phấn khởi với những kết quả đã đạt được và tiếp tục đẩy mạnh quan tâm phát triển tổ chức đảng của Trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Kim Hoa

Thông tư số 09/2017/TT-BLĐTBXH

Thông tư Quy định việc tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế hoặc theo phương thức tích lũy mô-đun hoặc tín chỉ; quy chế kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp